Tuesday, April 16, 2019


ரோமியோ ஜீலியட் - சேக்ஷ்பியர் - Romio Juliat - Shekshphere






ஸ்ரீ ரமண மகரிஷி - பாலகுமாரன் - Sri Ramana Maharishi - Balakumaran







ஜே.ஜே.சில குறிப்புகள் - சுந்தரராமசாமி - J.J.Silakurippugal - Sundra Ramasamy





வைரமுத்து சிறுகதைகள் - Vairamuthu Sirukathaikal






விஷ்ணுபுரம் - ஜெயமோகன் - Vishnupuram- Jayamohan






விடுதலை புலிகள் - மருதன் - Viduthalai Puligal - Maruthan






வாழ்க்கை கலை செக்ஸ்  - டாக்டர் பதில்கள் - Vazhkai SEX Kalai






ரெவல்யூசன் 2020 -  சேதன் பகத் - Revaluation 2020 - Sethan Bagath






யூதர்கள் - முகில் - Utharkal - Mugil






யாரோ ஒருவனுக்காக - சுந்தரராமசாமி - Yaro Oruvanukkaga - Sundra Ramasamy







மொகஞ்சதாரோ (அ) சிந்துவெளி நாகரிகம் - Moganjatharo (a) SindhuVeli Nagarigam






மீனோட்டம் - லா.ச.இராமாமிர்தம் - Meenottam - La.Sa.Ra






பூனாச்சி (அ) ஒரு வெள்ளாட்டின் கதை - பெருமாள் முருகன் - punatchi (a) Oru Vellattin Kathai






நேசம் - லா.ச.ராமாமிர்தம் - Nesam - La.sa.ra






மெலூஹாவின் அமரர்கள் - அமீஷ் - Meluhavin Amararkal - Amish






மாற்று சாவி - நாகூர் ரூமி - Matru Savi - Nagur Rumi






மாயாஜாலம் - ரோண்டா பைர்ன் - Mayajalam - Ronda Pairn








பைவ் பாய்ன்ட் சம்ஒன்- சேதன் பகத் - Five Point Someone - Sethan Bagath






புராண மதங்கள் - அண்ணாதுரை - Purana Mathangal - Annadurai





புத்தம் சரணம் கச்சாமி - என்.கணேசன் - butham Saranam Kachami - N.Ganesan






பாகுபலி - சிவகாமி பர்வம் - Bahubali  - Rice of Sivagami





பட்டாம்பூச்சி - ரா.கி.ரங்கராஜன் - Pattampuchi - R.K.Ranganathan





நலம் நலமறிய ஆவல் -நாகூர் ரூமி - Nalam Nalamariya Aval - Nagur Rumi





நாகர்களின் இரகசியம் - அமீஷ் - Nagarkalin Ragasiyam - Amish






நவின இந்தியாவின் சிற்பிகள் - இராமச்சந்திர குகா - Navena Indiavin Sirpikal






தேவலீலைகள் - அண்ணாதுரை - Devaleelaikal - Annadurai






தூக்குமேடைக் குறிப்புகள் - Thukkumedai Kurippukal






தண்ணீர் - அசோகமித்திரன் - Thannir - Ashokamithran






சௌந்தர்ய... லா.சா.ராமாமிர்தம் - sountharya... la.sa.ra






செம்மீன் - சுந்தரராமசாமி - Semmen - Sundra Ramasamy






சுஜாதா சிறுகதைகள் - Sujatha Short Stories






சுஜாட்ஸ் - சுஜாதா - Sujathats - Sujatha






கௌரவன் - ஆனந்த நீலகண்டன் - Kowravan - Ananth Neelagandan






கொல்லிமலை சித்தர்கள் - Kollimalai Sitharkal





சினேகிதியா காதலியா - சேதன் பகத் - Half Girl Friend - Sethan bagath






சர்ப்பவியூகம் - ராஜேஸ்குமார் - Sarpaviyugam - Rajeshkumar






கொற்கை - ஜோ.டி.குருஸ் - Korkai - Jo.D.Grus





கொமோரா - லஷ்மி சரவணகுமார் - Komorah - Lakshmi Saravana Kumar






கொடிமரத்தின் வேர்கள் - வைரமுத்து - Kodimarathin Verkal - Vairamuthu






கொங்குதேர் வாழ்க்கை - நாஞ்சில் நாடன் - Konguther Vazhkkai - Nanjil Nadan






கேரளத்தில் எங்கோ - லா.ச.ராமாமிருதம் - Keralathil engo - la.sa.ra






குற்றம் புரிந்தவர் - சுபா - Kutram Purinthavar - Su.Ba






குமரிக்கோட்டம் - அண்ணாதுரை - Kumarikkottam - Annadurai






கிளியோபாட்ரா - முகில் - Kiliopatra - Mugil






கானல் நீரில் நீந்தும் மீன்கள் - இராஜேஷ்குமார் - Kanal Neril Nenthum Menkal - Rajeshkumar






காவி நிறத்தில் ஒர காதல் - வைரமுத்து - Kavi Nirathil Oru Kathal - Vairamuthu






காலம் - ஸ்டீபன் ஹாக்கின்ஸ் - Time - Stepan Hakkins





காடு - ஜெயமோகன் - Kadu - Jayamohan






கற்றதும் பெற்றதும் - சுஜாதா - Katrathum Petrathum - Sujatha






கல் சிரிக்கிறது - லா.ச.ராமாமிர்தம் - Kal sirikkirathu - La.Sa.RA




அனைவருக்கும் வணக்கம்...        ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட புத்தகங்கள் சில தற்போது இல்லை என வருகிறது என தெரியவருகிறது. தாங்கள் விரும்பும் பு...