Monday, April 22, 2019


நரகம் - டான் பிரவுன் - Inferno - Don Brown.






தாய் - மாக்சிம் கார்க்கி - Thai - M.Karki.




வந்தார்கள் வென்றார்கள் - மதன் 
Vantharkal Venrarkal - Mathan.






வால்காவிலிருந்து கங்கை வரை - ராகுல் சாங்கிருத்தியன்

Valkavilinthu gangai varai - Rahul Sankiruthyan






ஜிப்ஸி - ராஜுமுருகன் - Jipsi - Rajumurugan






விஷக்கோப்பை - சாக்ரடீஸ் - Vishakkoppai - Sakrates.



வியாசர் விருந்து - ராஜாஜி - Viyasar Virunthu - Rajaji.





விக்ரமாதித்யன் கதைகள் - Vikramathithyan Stories.







ரோஹிங்கியா முஸ்லிம்கள் - மருதன் - Rohingiya Muslims - Maruthan







ராஸலீலா - சாரு நிவேதிதா - RasaLela - Charu Nivithitha.






ரத்த மேகங்கள் - அகதா கிறிஸ்டி
Raththa Megangal - Agatha Krishti





மாயி-சான் ஹிரோசீமா வரலாறு 
Mayi-chan - Hirosima.





மாயவாள் - காமிக்ஸ் - MayaVal - Comics.






மல்லாரி ராவ் கதைகள் - தேவன் 
 Mallari Rao stories - Devan.





மருதநாயகம் வரலாறு - MaruthaNayagam Story




ம் - ஷோபா சக்தி
mm - Shobasakthi







பிறகு - பூமணி - Piragu - Poomani






பிரபாகரன் - வாழ்க்கை - Prabakaran History








பம்பாய் கொள்ளைக்காரன் - சத்யஜித்ரே
Bombay Kollaikkaran - Sathya jithre.






நினைத்தால் நிம்மதி - தென்கச்சி சுவாமிநாதன் 

Ninaithal Nimmathi - Suvaminathan.pdf,






துப்பறியும் சாம்பு - காமிக்ஸ் 
Thuppariyum Sambu - Comics Story



பாகம் - 1 Click here to download

பாகம் - 2 - Click here to download


டால்ஸ்டாய் - நம்மை மேம்படுத்தும் எண்ணங்கள்
Tolstoy Book






டார்வின் ஆய்வும் விளைவும் - Darvin






கோணல் பக்கங்கள்  -  சாரு நிவேதிதா
Konal Pakkangal -  Charu Nivethitha



பாகம் - 1  Click here to download

பாகம் - 2 - Click here to download

பாகம் - 3 - Click here to download


கிளியோபாட்ரா - Kilioparta







கிருஷ்ண அர்ஜீனன் - பாலகுமாரன் 
Krishna Arjunan - Balakumaran






கி.முவில் சோமு - காமிக்ஸ்
Ki.Mu-Vil Somu - Comics Story.





கி.மு.கி.பி - மதன்
Ki.Mu.Ki.Pe - Mathan







கன்னாபின்னா கதைகள் - ரா.கி.ரங்கராஜன் 
Kanna Pinna Stories - Ranganathan.







கடவுளும் சைத்தானும் - சாரு நிவேதிதா
Kadavulum Saithanum - Charu Nivethitha.






கடவுள் தொடங்கிய இடம் - .முத்துலிங்கம்
Kadavul Thodangiya Idam - A.Muthulingam







கடல்புறா - சாண்டில்யன் -
 KadalPura - Sandilyan


பாகம் 1 - Click here to download



பாகம் 2 - Click here to download




ஓளிந்திருப்பது ஒன்றல்ல - ஓஷோ 
Olinthiruppathu Onralla.






ஓரு மனிதன் ஒரு வீடு ஒரு உலகம் - ஜெயகாந்தன் 
Oru Manithan Oru Veedu Oru Ulagam - Jayakanthan




அனைவருக்கும் வணக்கம்...        ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட புத்தகங்கள் சில தற்போது இல்லை என வருகிறது என தெரியவருகிறது. தாங்கள் விரும்பும் பு...