Wednesday, April 24, 2019


மனைவியுடன் மகிழ்ச்சியாக வாழ்வது எப்படி
Manaiviyudan Magizhchiyaga Vazhvathu Eppadi







புயலிலே ஒரு தோணி - .சிங்காரம் - Puyalile Oru Thoni - P.Singaram






தலைமுறைகள் - நீல.பத்மநாபன் - Thalaimuraikal - Nela.Bathmanaban





சத்தியசோதனை - காந்தி - Sathyasothanai - Ghandhi




மரபணு - ஐசக் அசிமோவ்


மரபணு - ஐசக் அசிமோவ் - Marabanu - Isac Asimov






பொன்னர் சங்கர் - மு.கருணாநிதி - Ponnar Shankar - Karunanithi







பிரமிடுகள் தேசத்தில் ஞான தேடல் - Pramidkal Thesathil Gnanathedal






நோயினை கொண்டாடுவோம் - நம்மாழ்வார் - Noyinai Kondaduvom - Nammazhvar








நான் பார்த்த அரசியல் - கண்ணதாசன் - Nan Partha Arasiyal - Kannadasan






நான் கிருஷ்ணதேவராயன் - ரா.கி.ரங்கநாதன் - Nan KrishnaDevarayan - R.K.Ranganathan







நல்ல சோறு - ராஜுமுருகன் - Nalla Soru - Rajumurugan






நம்பக்கூடாத கடவுள் - அரவிந்தன் நீலகண்டன் - Nambakkudatha Kadavul






டிக் டிக் டிக் - அகதா கிருஷ்டி - tik tik tik - Agatha Krishty








குருபீடம் - ஜெயகாந்தன் - Gurupeedam - Jayaganthan






காஷ்மீர் - அரசியல் - ஆயுத வரலாறு - பா.ராகவன் - Kashmir - Pa.Ragavan.






என் பெயர் எஸ்கோபர் - பா.ராகவன் - My Name is Eskobar - P.Ragavan







நூற்றாண்டு நாயகன் எம்.ஜி.ஆர். வரலாறு - MGR History






இரண்டாம் உலகபோர் - மருதன் - 2nd World War - Maruthan








அலையரசி - சாண்டில்யன் - Alaiyarasi - Sandilyan







ISIS கொலைக்காரன் பேட்டை - பா.ராகவன் - ISIS Kolaikkaran Pettai - P.Ragavan







மாய தரிசனம் - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Maya Tharisanam - Indra Sountharajan






பாண்டிய நாயகி - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Pandiya Nayagi - Indra Sountharajan







நந்தி ரகசியம் - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Nanthi Ragasiyam - Indra Sountharajan






தேடாதே தொலையாதே - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Thedathe Tholaiyathe - Indra Sountharajan







தென்கிழக்கு மின்னல் - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Thenkizhakku Minnal - Indra Sountharajan







சொர்ண ரகசியம் - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Sourna Ragasiyam - Indra Sorntharajan





சித்தம் சிவம் சாகசம் - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Sitham Sivam Sagasam - Indra Sountharajan



சனிக்கிழமை விபத்து - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Snikkizhamai Vibathu - Indra Sountharajan







கிருஷ்ண தந்திரம் - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Krishna Thandiram - Indra Sountharajan







காத்திருந்த நாகம் - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Kaththiruntha Nagam - Indra Sountharajan



கலைக்க முடியாத வேஷங்கள் - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Kalaikka Mudiyatha Veshangal - Indra Sountharajan




ஐந்தும் மூன்றும் ஒன்பது - இந்திரா சௌந்தராஜன் - Inthum Munrum Onbathu - Indra Sountharajan





என் இனிய இந்து மதம் - இந்திரா சௌந்தராஜன் - En Iniya Hindhu Matham - Indra Sountharajan







மலர் மஞ்சம் - தி.ஜானகிராமன் - Malar Manjam - T.Janagiraman







மரப்பசு - தி.ஜானகிராமன் - Marappasu - T.Janagiraman






பிடிகருணை - தி.ஜானகிராமன் - Pidikarunai - T.Janagiraman






நளபாகம் - தி.ஜானகிராமன் - Nalabagam - T.Janagiraman








தி.ஜானகிராமன் கட்டுரைகள் - T.Janagiraman Articles





செம்பருத்தி - தி.ஜானகிராமன் - Sembaruthi - T.Janagiraman



அனைவருக்கும் வணக்கம்...        ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட புத்தகங்கள் சில தற்போது இல்லை என வருகிறது என தெரியவருகிறது. தாங்கள் விரும்பும் பு...